Mì mè đen sốt bơ đậu phộng
Công thức mì mè đen sốt bơ đậu phộng
Nguyên liệu:
- Đậu hũ chiên
- Mì rau củ mè đen Anpaso
- Nguyên liệu làm nước sốt (xem chi tiết video)
- Rau củ ăn kèm: xà lách, giá đỗ, hành ngò,...
Công thức nước sốt:
- 2 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng canh bơ đậu phộng
- 1 muỗng cà phê mật ong (nếu bạn không thích ngọt có thể giảm định lượng này)
- 1 quả tắc hoặc dấm táo
- 1 muỗng cà phê tương ớt
Chế biến:
- Luộc mì + trần lạnh với nước mát hoặc đá sau đó để ráo.
- Làm nước sốt mì: cho hỗn hợp các nguyên liệu vào chén nhỏ, trộn đều cho ngấm vị.
- Cắt nhỏ các loại nguyên liệu và rau củ đã chuẩn bị từ trước.
- Trộn đều hỗn hợp sốt với phần mì rau củ, đậu hũ chiên vừa chuẩn bị. Thưởng thức món ăn ngay nha.
Mì rau củ tự nhiên mè đen Anpaso
Một món ăn vừa dễ làm lại dễ ăn phải không nào.
Mì mè đen sốt bơ đậu phộng của Bếp Anpaso cực dễ làm ngon nhức nách. Nếu bạn chưa biết cách tính calo nhớ ib Anpaso chỉ nha. Chúc bạn thật ngon miệng. mlem