Bước ra hàng thịt rồi rẽ vào hàng rau, bạn đã có đủ nguyên liệu để nấu món ngon cùng mì rau của Anpaso rồi! Ngọt thanh từ nước dùng, vị mềm dai từ những sợi mì rau củ, chần chừ gì mà không mua mì về nấu thử xem sao 😊
Nguyên liệu món mì rau củ sườn heo(2 người lớn)
- 3-4 Vắt mì rau củ Organic Anpaso
- 300gr Sườn heo
- 250gr Rau củ: nấm, củ cải trắng, ngô, cà rốt …
- 100gr Cà chua
- 50gr Hành phi (có thể sử dụng hành khô tím sẽ ngon và dậy vị hơn)
- Hành lá, rau mùi, tiêu, ớt, ...
- Gia vị nêm.
Chế biến:
- Rau củ làm sạch cắt miếng vừa ăn.
- Sườn làm sạch trần qua, phi thơm hành củ cho sườn vào đảo cho sườn săn lại và chín tái. Cho khoảng 1,5 lít nước vào ninh lấy nước dùng. Khi sườn chín dừ cho rau củ vào đun đến chín. Lúc này thì bạn đã có một nồi nước dùng thơm lừng béo ngậy rồi đó.
- Đung bằng nước hầm xương từ 5-8p, có thể đun ít hơn tùy theo khẩu vị ăn. Bạn cũng có thể trần riêng mì và để ráo, khi ăn lấy lượng vừa đủ.
- Cho mì ra tô lớn, xếp sườn và rau củ lên trên. Thêm chút hành lá và rau mùi, chút tiêu chanh dậy vị, chan nước dùng rồi thưởng thức ngay khi còn nóng nhé!
Chỉ vài bước đơn giản, cùng các nguyên liệu dễ tìm, không quá cầu kì về cách nấu. Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa Mì rau củ Organic Anpaso với nước canh sườn heo ngọt thanh tạo nên tô mì tròn vị ngon cho cả gia đình.
Nguyên liệu bạn có thể tự cân đối để phù hợp với khẩu phần ăn. Để hợp với khẩu vị người miền Nam các bạn có thể nêm nước tương cay, xì dầu và dấm nhé. Nhìn thấy tô mì thơm ngon là mê tít luôn rồi 😊