4 BÍ QUYẾT CHỌN MUA THỰC PHẨM HỮU CƠ

4 BÍ QUYẾT CHỌN MUA THỰC PHẨM HỮU CƠ

Thực phẩm hiện nay đang phải chịu tác động của nhiều loại hóa chất độc hại, dẫn đến việc gây ra sự lo lắng hoang mang cho các bà mẹ khi chọn thực phẩm an toàn cho cả gia đình, đặc biệt là mẹ bầu và trẻ nhỏ. Thực phẩm hữu cơ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tại sao vậy? Có rất nhiều chứng minh từ các công trình nghiên cứu cho rằng, hàm lượng chất dinh dưỡng trong thực phẩm hữu cơ thường cao hơn thực phẩm thông thường. Đó là, hàm lượng các chất chống oxy hóa trong thực phẩm hữu cơ cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tế bào gây bệnh đặc biệt là ung thư. Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sử dụng thực phẩm hữu cơ có khả năng giúp tăng hệ miễn dịch ở các vật nuôi. Mối liên quan giữa thực phẩm hữu cơ thúc đẩy việc giảm nguy cơ dị ứng và bệnh chàm ở trẻ sơ sinh và trẻ em.

Dưới đây Anpsao chia sẻ đến bạn đọc 𝟒 𝐛𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐦𝐮𝐚 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ của các bà để đảm bảo lượng dưỡng chất cần thiết và an toàn cho cả gia đình:

Thứ nhất: Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu rõ ràng

Khái niệm thực phẩm hữu cơ (Organic) là nhóm thực phẩm được sản xuất thông qua các biện pháp canh tác chỉ sử dụng các yếu tố tự nhiên. Hoàn toàn tránh xa tất cả các hóa chất nhân tạo, chất kháng sinh, kích thích, hay sinh vật biến đổi gen (GMO). Khi tìm hiểu về 1 sản phẩm bất kì, hãy chú ý đến nguồn gốc canh tác, xuất xứ và độ chất lượng của vùng nguyên liệu bạn chọn mua sản phẩm đó.

Thứ hai: Chọn sản phẩm có kiểm nghiệm, kiểm định AT VSTP của đơn vị uy tín chất lượng. Sản phẩm bạn chọn phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng sản xuất sẽ làm gia tăng chất lượng sản phẩm. Cuối cùng bạn sẽ có trong tay một sản phẩm thật sự tốt cho sức khỏe của mình và cả gia đình.

          Thứ ba: Có sự am hiểu nhất định về thực phẩm hữu cơ, tránh việc nhầm lẫn giữa thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch. Thực phẩm hữu cơ khác với thực phẩm sạch. Từ khâu nguyên liệu, đất, nước, điều kiện ngoại cảnh cũng là yếu tố đánh giá TPHC.

Thứ tư: Lựa chọn đơn vị cung cấp 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ uy tín.

Hãy nhớ rằng, đơn vị phân phối rất quan trọng. Việc bạn chọn lựa một đơn vị cung ứng có uy tín và đáp ứng đầy đủ các yếu tố nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể tự tin và mua nó. Anpaso ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị dinh dưỡng đủ đầy và hoàn hảo nhất. Vì một sức khỏe cộng đồng và hạnh phúc. 

 

𝐌𝐢̀ 𝐫𝐚𝐮 𝐜𝐮̉ 𝐎𝐫𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐧𝐩𝐚𝐬𝐨 - với quy trình sản xuất khép kín, chặt chẽ từ khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic. Tạo ra những sợi Mì Anpaso ngon ngọt tự nhiên không phụ gia, không chất bảo quản, mang hương vị tự nhiên, nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược. Mì rau củ Organic Anpaso lựa chọn sức khỏe của khách hàng làm cốt lõi của sản phẩm.

𝑴𝒊̀ 𝒓𝒂𝒖 𝒄𝒖̉ 𝑶𝒓𝒈𝒂𝒏𝒊𝒄 𝑨𝒏𝒑𝒂𝒔𝒐 - 𝑨𝒏 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒖̛̀ 𝑻𝒂̂𝒎!

Chi tiết liên hệ hotline: 082.386.1188

Đang xem: 4 BÍ QUYẾT CHỌN MUA THỰC PHẨM HỮU CƠ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng