5 TIÊU CHUẨN CHỌN HẠT GIỐNG TỪ ANPASO

5 TIÊU CHUẨN CHỌN HẠT GIỐNG TỪ ANPASO

Với sứ mệnh mang đến những thực phẩm dinh dưỡng chuẩn Organic, tại vùng nguyên liệu Anpaso từ khâu lựa chọn hạt giống gieo trồng đã được chú trọng và quan tâm. Từng hạt giống trước khi gieo trồng được lựa chọn theo 5 tiêu chuẩn chọn hạt giống một cách tỉ mỉ kĩ lưỡng. Bởi “Tốt giống, tốt má, tốt mạ, tốt lúa”

Mục tiêu chọn hạt giống cho vùng nguyên liệu Organic Anpaso

Vậy làm thế nào để lựa chọn những loại hạt giống tốt nhất? Dưới đây là 5 tiêu chuẩn chọn hạt giống cho vùng nguyên liệu của Mì rau củ Organic Anpaso:

  • Phù hợp khí hậu, thổ nhưỡng địa phương: Lựa chọn hạt giống phù hợp với điều kiện tự nhiên, thời vụ và phương pháp trồng sẽ giúp tăng năng suất và chất lượng rau. Vùng nguyên liệu Anpaso lựa chọn nguồn nước và nguồn đất canh tác dựa theo tiêu chuẩn hữu cơ organic. Cộng hưởng với thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây mà các “kĩ sư nông nghiệp Anpaso” vô cùng chú trọng và quan tâm đến khâu chọn lựa giống . Vì “Hòn đất nỏ là một giỏ phân”.
  • Có chất lượng tốt. Anpaso luôn chú trọng việc lựa chọn những hạt giống có chất lượng tốt, to, chắc, mập mạp. Hạt giống được tuyển chọn kĩ lưỡng từ khâu đầu vào sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Sinh trưởng tốt: yếu tố ngoại cảnh và tự nhiên phần nào cũng tác động đến khả năng sinh trưởng của hạt. Những hạt giống có khả năng vượt qua được tác động khắc nghiệt của thời tiết sẽ mang lạ giá trị và dinh dưỡng cao.
  • Có năng suất cao và ổn định: đây là yếu tố mà bất cứ nhà nông nào cũng quan tâm. Việc lựa chọn được những hạt giống phát triển ổn định sẽ góp phần giảm nguy cơ sâu bệnh, giảm lượng dinh dưỡng của cây.
  • Chống, chịu được sâu, bệnh: Tại vùng nguyên liệu dựa theo tiêu chuẩn Organic của Anpaso chúng tôi tuyệt đối nói không với thuốc trừ sâu bệnh hại và phân bón hóa học. Việc lựa chọn hạt giống khỏe mạnh sẽ tăng khả năng chống lại sâu bệnh hai cho cây trồng

 

 

 

Muốn rau trồng được tươi ngon, xanh tốt, trước hết cần phải có hạt giống tốt. Khâu chọn hạt giống được xem là “chìa khóa” mở ra một vùng nguyên liệu hoàn hảo nhất cho Mì rau củ Organic Anpaso.

Xem thêm: Top 6 thương hiệu mì rau củ được ưa chuộng nhất hiện nay

Liên hệ với Anpaso

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0823.861.188

🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://anpaso.com.vn/

Đang xem: 5 TIÊU CHUẨN CHỌN HẠT GIỐNG TỪ ANPASO

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng