ĂN MÌ KHÔNG CÒN “NÓNG” VÌ ĐÃ CÓ MÌ RAU CỦ ORGANIC ANPASO

ĂN MÌ KHÔNG CÒN “NÓNG” VÌ ĐÃ CÓ MÌ RAU CỦ ORGANIC ANPASO

  Mức sống ngày càng nâng cao cũng là lúc người dân đang có xu hướng tiêu thụ nhiều thức ăn "tinh" (không có chất xơ), làm tăng mạnh các bệnh lý đường tiêu hóa.

        Tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng chất xơ là thành phần không thể thay thế đối với sức khỏe con người. Trong quá trình tiêu hóa, chất xơ kích thích làm tăng nhu động ruột, thức ăn không ứ đọng lâu và dễ dàng đi qua ruột. Chất xơ trực tiếp "tống" các chất độc trong ống tiêu hóa, hạn chế sự phát triển một số loại vi khuẩn gây hại trong đại tràng. Từ đó giúp cơ thể không bị bí bách ở hệ thống tiêu hóa, có cảm giác thanh mát và tự nhiên.

         Ngoài ra, lợi ích tuyệt vời từ rau củ: Rau xanh cung cấp nhiều yếu tố vi lượng cũng như các chất bảo vệ. giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng. Các loại rau có lá màu xanh sẫm. Các loại rau, quả màu vàng, đỏ là nguồn cung cấp vitamin A giúp sáng mắt, tăng sức đề kháng. Hàm lượng sắt giúp chống thiếu máu, thiếu sắt, cơ thể trẻ em tăng trưởng và phát triển tốt.

        Mì rau củ Organic Anpaso được sản xuất với nguyên liệu chính là rau củ hữu cơ giúp bổ sung lượng lớn rau xanh và xơ. Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và đường ruột. Giúp thanh lọc cơ thể, đào thải cặn bã dư thừa trong đường ruột và đại tràng.

       Điều đặc biệt mà chúng tôi nhận được từ chính trải nghiệm sản phẩm của người dùng mì đó là Mì rau củ KHÔNG NÓNG, thật sự tốt cho sức khỏe.

       Đặc trưng từ rau củ là sự thanh mát giúp cơ thể thanh lọc và đào thải tốt hơn. Mì rau củ Organic Anpaso là sản phẩm chứa lượng lớn rau củ trong thành phần nguyên liệu.

  • Mì làm từ RAU CỦ HỮU CƠ, mang hương vị tự nhiên nguyên bản. Hoàn toàn không gây nóng và ngán khi sử dụng.
  • MÌ KHÔNG CHIÊN, được làm khô bằng công nghệ sấy khô ở nhiệt độ thấp (sấy lạnh), KHÔNG CHOLESTEROL, không gây béo, không gây nóng do bị chiên qua dầu.
  • Đối với người tiêu hóa kém hoặc hay bị táo bón thường gây tình trạng bí bách, khó chịu trong cơ thể. Lượng lớn chất XƠ HÒA TAN có trong mì là yếu tố cải thiện những vấn đề về tiêu hóa của người tiêu hóa kém. Thúc đẩy sự thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.
  • Mì được sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật Bản tạo ra những sợi mì tròn vị ngọt thanh của rau củ, đủ đầy dinh dưỡng cho cả gia đình.

 

Xuất phất từ việc mang lại những giá trị dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho bữa ăn của từng gia đình, góp phần tạo nên cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Mì rau củ Anpaso ra đời và định hình xu hướng ăn THANH SẠCH, THANH MÁT, ĂN AN TOÀN, ĂN ĐỦ CHẤT.

Anpaso -  An Lành Từ Tâm!

Đang xem: ĂN MÌ KHÔNG CÒN “NÓNG” VÌ ĐÃ CÓ MÌ RAU CỦ ORGANIC ANPASO

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng