MÌ RAU CỦ HỮU CƠ ANPASO ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

MÌ RAU CỦ HỮU CƠ ANPASO ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Mì rau củ Anpaso đạt chứng nhận FDA

Mì rau củ Anpaso đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn có thể xuất khẩu các dòng mì rau củ vào thị trường của Mỹ. Đây là 1 trong những nỗ lực của Anpaso. Với mong muốn đưa được sản phẩm nông sản chế biến của Việt Nam tiến sâu hơn nữa vào thị trường thế giới.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Giấy chứng nhận FDA là gì? 

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về cụm từ viết tắt FDA? Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa của cụm từ này. 

Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration). Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Tổ chức FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland. FDA có 223 văn phòng và 13 phòng thí nghiệm trên khắp các các tiểu bang tại Hoa Kỳ. Tính đến năm 2016 , FDA đã có văn phòng khắp các nước trên toàn thế giới như: Vương quốc Anh, Bỉ, Trung Quốc, Ấn Độ, Costa Rica, Chile.

Cơ quan này có chức năng kiểm định và cung cấp các chứng nhận an toàn thực phẩm và dược phẩm cho các sản phẩm được cung cấp trên thị trường.

Một mặt hàng nào đó muốn vận chuyển đến Mỹ, bắt buộc phải có chứng nhận FDA. Với các tiêu chuẩn khắt khe mà tiêu chuẩn FDA ban hành thì một sản phẩm nhận được chứng nhận FDA chứng tỏ chất lượng của nó vô cùng tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Các sản phẩm mì rau củ organic Anpaso

Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Anpaso – Thương hiệu mì rau củ hữu cơ tại Việt Nam đạt chứng nhận FDA của cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ

Anpaso tự hào là nhãn hàng mì rau củ hữu cơ tại Việt Nam đạt được giấy chứng nhận FDA của Mỹ. Đạt tiêu chuẩn có thể xuất khẩu các dòng mì rau củ hữu cơ vào thị trường của Mỹ. Một lần nữa khẳng định giá trị của các sản phẩm mì rau củ hữu cơ nhãn hiệu Anpaso trên thị trường trong nước. Đây là 1 trong những nỗ lực của Anpaso. Với mong muốn đưa được sản phẩm nông sản chế biến của Việt Nam tiến sâu hơn nữa vào thị trường thế giới.

Mì rau củ Anpaso chất lượng sản phẩm định vị tầm nhìn vươn ra thế giới

- Định vị sản phẩm

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Organic chất lượng cao để góp phần đem đến cho khách hàng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Anpaso phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm mì rau củ hữu cơ chất lượng cao. Đảm bảo các tiêu chuẩn về An toàn thực phẩm. Giá trị dinh dưỡng có nguồn gốc từ tự nhiên, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường sống.

- Sản xuất mì rau củ đạt chứng nhận FDA thân thiện với sức khỏe con người và môi trường

a/ Vùng nguyên liệu hữu cơ an toàn theo tiêu chuẩn USDA

Với các quy trình sản xuất chặt chẽ, khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ. Khi thu hái nông sản đảm bảo thực hiện khoa học và kiểm soát nghiêm ngặt. Đất trồng rau, củ hữu cơ được thử nghiệm sao cho đảm bảo không bị ô nhiễm kim loại nặng và các chất độc hại khác. Quy trình trồng hữu cơ đảm bảo hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng. Có vùng đệm thích hợp để tránh xâm nhiễm từ bên ngoài, quy hoạch khu vực sản xuất đúng chuẩn.

Hiện đang triển khai mở rộng quy mô xây dựng dự án vùng nguyên liệu tại Kỳ Sơn, Tây Nghệ An. Với diện tích lên đến 204 ha để trồng và khai thác rau hữu cơ, dược liệu sản xuất mì. Vùng nguyên liệu Anpaso đảm bảo được các yếu tố đầu vào của nhà máy sản xuất mì rau củ, bột rau củ,… Đáp ứng tốt nhu cầu thị trường.

Mô hình canh tác hữu cơ dựa theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA - Mỹ. Được thực hiện với diện tích 50.000 m2. Với các loại nguyên liệu sản xuất mì hữu cơ tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Bao gồm: các loại rau cải bó xôi, cải ngọt, cải chíp, mầm lúa mạch, sâm cát, củ cải đỏ, củ dền, gạo thảo dược, hoa cúc.  Vùng trồng an toàn có thể mở rộng từ 30 - 50 ha. Sản phẩm có thành phần là rau củ hữu cơ. Không sử dụng chất bảo quản tổng hợp. Thành phần hóa học khi chế biến, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

b/ Quy trình sản xuất chặt chẽ đảm bảo ATVS Thực phẩm của mì rau củ Anpaso đạt chứng nhận FDA

Quy trình sản xuất tại nhà máy phải đảm bảo ATVS thực phẩm. Cùng công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản. Anpaso đã tạo ra những sợi Mì hữu cơ ngon ngọt tự nhiên. Không phụ gia, không chất bảo quản,không chất tạo màu, không chiên qua dầu và không bị nóng. Sản phẩm mang hương vị tự nhiên, nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Nhà máy: Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An

- Công ty: 64 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Chi nhánh tại Hà Nội: 26/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

- Chi nhánh tại TPHCM: Số 31 đường số 8, p.Bình Hưng Hòa B, q.Bình Tân, TP HCM

☎️ Hotline: 0823.861.188

 

Đang xem: MÌ RAU CỦ HỮU CƠ ANPASO ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng