MÌ RAU CỦ DINH DƯỠNG ANPASO- BAO NHIÊU CŨNG BÁN, BAO XA CŨNG SHIP

MÌ RAU CỦ DINH DƯỠNG ANPASO- BAO NHIÊU CŨNG BÁN, BAO XA CŨNG SHIP

Thành phố Hồ Chí Minh có thật sự đang cần thực phẩm không?

Tại hệ thống Bách Hóa Xanh, mỗi ngày có nhiều đợt hàng thực phẩm như rau, củ, quả, trứng được bổ sung. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 giờ các loại hàng này đều hết. Hầu như, toàn hệ thống còn rất ít một số loại rau, củ, quả, thịt đông lạnh.

Tại hệ thống Coopmart cũng xảy ra tình trạng tương tự trong những ngày giãn cách xã hội vừa qua. Ở siêu thị AEON lượng thực phẩm tươi sống cung ứng tương đối đầy đủ, lượng người mua đông. Tuy nhiên, do tuân thủ quy tắc 5K nên hạn chế lượng người vào siêu thị cùng lúc nên còn đông người phải chờ để vào siêu thị. Tại các điểm bán khác như Lotte, MM Mega Market, hàng thực phẩm tươi sống cung ứng còn hạn chế. Mặt hàng rau, củ, quả, trứng, thịt, cá nhiều thời gian đứt hàng. Một số chợ truyền thống còn hoạt động nhưng có sự giám sát chặt chẽ của lực lượng chức năng. Dựa theo nguyên tắc chống dịch 5K. Số quầy sạp cung ứng hàng thực phẩm hoạt động ít hơn nhiều so với ngày thường trước đây, nên việc cung ứng thực phẩm hạn chế. [Theo báo điện tử chính phủ]

Xem thêm về mì rau củ Organic Anpaso

 

Bao nhiêu cũng bán bao xa cũng ship

Lựa chọn các vị mì rau củ dinh dưỡng Anpaso

Lựa chọn các vị mì rau củ ăn dặm cho bé tại đây

Tôi nằm trong khu vực phong tỏa. Tôi không thể ra ngoài mau thực phẩm, hiện gia đình tôi rất cần mua thực phẩm để sử dụng. Tôi đăt hàng mà ở Sài Gòn giờ dịch quá, cửa hàng đóng cửa hoặc không đủ cung ứng. Thật sự rất khó khăn cho người dân Sài Gòn lúc này. - chị Linh Trịnh ngụ tại Thủ Đức chia sẻ.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng tăng cao, nhưng lại hạn chế tiếp xúc, hạn chế đi lại.Làm sao mua được thực phẩm nhanh và tốt giữa tâm dịch bây giờ?

       Sài Gòn thực phẩm tranh nhau 

       Ở nhà đặt ship mì rau tới liền 

       Tươi ngon 5 vị dễ ghiền 

       Là mì rau củ có liền tại gia 

Mì rau củ dinh dưỡng Anpaso - Sứ mệnh thực phẩm cho sức khỏe

Mì rau củ Organic Anpaso với sứ mệnh đem đến những sản phẩm hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe. Đồng hành cùng người dân Sài Gòn, kịp thời mua được thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch với phương châm -  BAO NHIÊU CŨNG BÁN, BAO XA CŨNG SHIP.  Với Anpaso, bạn đang ở đâu hãy ở yên chỗ đó. Miễn là bạn cần, mua bao nhiêu cũng bán, đi bao xa cũng ship. Chúng tôi sẽ nhanh nhất có thể gửi tới bạn những gói mì rau củ đủ đầy dinh dưỡng, trọn vẹn sự an lành.

Mì rau củ 5K đầu tiên tại Việt Nam

Sử dụng nguyên liệu rau củ 100% Organic, thành phần rau củ lên đến 30%, bổ sung rau xanh và chất xơ, sắt, canxi, đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình. Giúp bổ sung năng lượng thiết yếu, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có ngay nguyên liệu cho bữa ăn dinh dưỡng. Cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Ưu đãi đến hết 15/8 dành cho Khách hàng của Mì Anpaso

Chỉ từ 15K, bạn đã có ngay bữa ăn giàu năng lượng, vừa đủ rau, vừa đủ chất.

Nhận mã Freeship siêu tiết kiệm với đủ 5 vị Mì rau củ từ Anpaso. 

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, toàn thể người dân chú ý giữ gìn sức khỏe. Ăn đủ chất, ngủ đủ giấc, rèn luyện thể thao. Cùng Anpaso chung tay đẩy lùi đại dịch.

❣ Anpaso - An Lành Từ Tâm!❣

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Nhà máy: Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An

- Công ty: 64 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Chi nhánh tại Hà Nội: 26/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

- Chi nhánh tại TPHCM: Số 31 đường số 8, p.Bình Hưng Hòa B, q.Bình Tân, TP HCM

☎️ Hotline: 0823.861.188

Đang xem: MÌ RAU CỦ DINH DƯỠNG ANPASO- BAO NHIÊU CŨNG BÁN, BAO XA CŨNG SHIP

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng