Bí kíp eat clean thay đổi bản thân của cô nàng công sở

Bí kíp eat clean thay đổi bản thân của cô nàng công sở

Xinh đẹp không khó nếu bạn biết cách xây dựng bí kíp eat clean an toàn

Cán mốc cân nặng lịch sử, cảm thấy quá tự ti với body của mình. Hồng Nga (Nhân viên văn phòng - 27 tuổi - Hà Nội) quyết định lên kế hoạch cải thiện vóc dáng. Chỉ sau 1 năm, cô nàng đã giảm được 7kg nhờ thay đổi những thói quen nhỏ trong việc lựa chọn thực phẩm và nấu nướng.
Nữ nhân viên văn phòng chia sẻ 4 tips hay ho. Nó giúp cô giảm được tới 7kg trong việc ăn uống và lựa chọn thực phẩm. Dưới đây là những tips giảm cân của Hồng Nga mà bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn thực phẩm hữu cơ lên bí kíp eat clean an toàn

Nhiều công trình nghiên cứu chứng minh rằng, hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm hữu cơ thường cao hơn. Cụ thể, hàm lượng chất chống oxy hóa trong thực phẩm hữu cơ cao hơn giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tế bào gây rối loạn chuyển hóa. Là một trong những nguyên nhân gây béo phì. Việc thận trọng hơn trong việc tìm kiếm và sử dụng các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, Hồng Nga ưu tiên sử dụng sản phẩm không chứa chất tạo màu, tạo mùi, bảo quản nhân tạo. Ưu tiên lựa chọn thực phẩm không đường, ít chất béo…

Thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng ít calo

Nguyên tắc giảm cân, giảm mỡ = calo in (nạp vào) < calo out (đưa ra). Do đó, Nga tích cực ăn uống khoa học, chọn lựa các nhóm chứa ít calo. Nhưng lại giàu giá trị dưỡng chất cho sức khỏe và đặc biệt là phối hợp thêm tập luyện để tăng cường quá trình đốt cháy calo.

bạn có thể lựa chọn các loại hạt dinh dưỡng hoặc ngũ cốc dinh dưỡng như granola

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước giúp giảm calo hấp thụ và giảm rủi ro tăng cân. Nước lọc không chứa calo. vì thế nó thường được nhắc đến là một trong những loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả. Hồng Nga tạo lập cho mình thói quen uống nước lọc thay vì sử dụng các loại đồ uống khác có lượng calo và đường cao.

🥰 Cảm ơn Hồng Nga đã tin tưởng chọn Mì hữu cơ Anpaso và chia sẻ câu chuyện của mình

❌Mì rau củ organic Anpaso❌

-Đa dạng dinh dưỡng.
- Ít calo và không sợ béo.
- Dễ dàng chế biến, phù hợp mọi lứa tuổi.
- Đặc biệt phù hợp với người eat clean
- Thanh mát tự nhiên, không chiên qua dầu.
- Sợi mì mềm dai, vị ngon bất ngờ.

Chọn ngay mì rau củ hữu cơ eat clean Anpaso để có bữa ăn: giàu sắt, nhiều xơ, giàu vitamin và không bị nóng.

- Mì rau củ hữu cơ Anpaso - Đạt chứng nhận organic của USDA và chứng nhận FDA về giám sát an toàn thực phẩm.

- Không chất bảo quản 🍀 Không chất phụ gia 🍀 Không chiên qua dầu 🍀 Không chất tạo màu 🍀 Không bị nóng.👉 - Gồm 5 loại với 6 vị rau củ (cải bó xôi, mầm lúa mạch, sâm cát, củ dền, củ cải đỏ, củ nghệ), đa dạng khẩu vị và khẩu phần ăn hàng ngày.

Đang xem: Bí kíp eat clean thay đổi bản thân của cô nàng công sở

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng