Bột nêm ăn dặm Anpaso - Hướng dẫn bảo quản đúng cách

Bột nêm ăn dặm Anpaso - Hướng dẫn bảo quản đúng cách

Bột nêm ăn dặm Anpaso là sản phẩm không chứa muối đường bổ sung dành riêng cho các bạn nhỏ đang trong độ tuổi ăn dặm được rất nhiều mẹ tin dùng. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng biết cách bảo quản bột nêm Anpaso đúng cách, để Anpaso hướng dẫn các mẹ nhé!

1. Bột nêm ăn dặm Anpaso

Bột nêm cho bé ăn dặm Anpaso - Trọn vị tự nhiên, không thêm muối đường, hoàn toàn từ rau củ cô đặc. Mỗi hũ bột nêm tương đương với cả một nồi nước hầm Dashi giúp món ăn vừa thêm thơm ngon, vừa thêm dưỡng chất lại bảo vệ hệ thống chuyển hóa của bé.

Đặc điểm nổi bật:

+ 100% KHÔNG CHỨA MUỐI, ĐƯỜNG BỔ SUNG, vị ngọt từ cỏ ngọt tự nhiên, vị mặn từ chính lượng muối có sẵn trong rau củ

+ 4 KHÔNG: 100% không hương hiệu, không chất bảo quản, không bột ngọt, không phẩm màu

+ Đa dạng hương vị: 4 hương vị khác nhau bao gồm rau củ, nấm hương, măng tây, rong biển

Xem thêm: 

2. Tại Sao Phải Bảo Quản Đúng Cách Bột Nêm Ăn Dặm Anpaso?

Bảo quản đúng cách bột nêm ăn dặm Anpaso là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khi không được bảo quản đúng cách, bột nêm có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ và ánh sáng, dẫn đến hiện tượng vón cục, tuy nhiên đây là hiện tượng rất bình thường nên các mẹ yên tâm nhé!

Vì không chứa chất chống đông vón, chất bảo quản nên sau khi mở nắp, tuỳ vào vùng địa lý mà một số nơi sẽ xuất hiện hiện tượng vón cục trong sản phẩm nếu không bảo quản đúng cách, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đạt chuẩn. Tuy nhiên, mẹ vẫn nên sử dụng bột nêm tối đa trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp để an toàn nhất nhé!

Xem thêm: Hạt nêm cho bé loại nào tốt? Trẻ mấy tháng có thể dùng hạt nêm

3. Cách bảo quản Bột nêm ăn dặm Anpaso

Để bảo quản tốt nhất Bột nêm ăn dặm rau củ Anpaso, sau khi mở nắp sản phẩm, các mẹ nên:

- Bảo Quản Ở Nơi Khô Thoáng: Để tránh bột nêm bị ẩm mốc, các mẹ nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để bột nêm ở những nơi có độ ẩm cao.

- Đậy Kín Sau Khi Sử Dụng: Sau mỗi lần sử dụng, hãy đảm bảo đậy kín nắp hộp để ngăn không khí và độ ẩm xâm nhập. Điều này giúp bảo quản bột nêm tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng.

- Tránh Ánh Nắng Trực Tiếp: Ánh nắng mặt trời có thể làm giảm chất lượng của bột nêm. Vì vậy, hãy bảo quản sản phẩm ở nơi tránh ánh sáng trực tiếp.

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để hạn chế tối đa tình trạng đông vón.

Xem thêm: Top 5 hạt nêm ăn dặm cho bé tốt nhất hiện nay

Đang xem: Bột nêm ăn dặm Anpaso - Hướng dẫn bảo quản đúng cách

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng