Bột nêm ăn dặm của Nhật và Bột nêm ăn dặm Anpaso - So sánh điểm giống và khác nhau

Bột nêm ăn dặm của Nhật và Bột nêm ăn dặm Anpaso - So sánh điểm giống và khác nhau

Bột nêm ăn dặm của Nhật hay bột nêm ăn dặm Anpaso là hai lựa chọn phổ biến và được nhiều mẹ lựa chọn và sử dụng cho các con. Mẹ cùng Anpaso so sánh điểm giống và khác nhau giữa bột nêm ăn dặm của Nhật và của Anpaso nhé!

1. Bột nêm ăn dặm dùng cho bé mấy tháng?

Hạt nêm ăn dặm thường được khuyến nghị dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên, tuy nhiên, đối với 1 số loại bột nêm ăn dặm không chứa muối, đường, bột ngọt như Bột nêm ăn dặm Anpaso thì có thể được dùng cho bé từ 6 tháng tuổi. Các loại bột nêm ăn dặm thường có thành phần cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé trong giai đoạn ăn dặm, đồng thời giúp tăng cường hương vị món ăn, kích thích vị giác của bé.

2. Một số loại Bột nêm ăn dặm của Nhật

Các thương hiệu đồ ăn dặm đến từ Nhật Bản thường được các mẹ ưu tiên lựa chọn sử dụng cho con, trong đó có Bột nêm ăn dặm được nhiều mẹ sử dụng vì giúp các bé ăn ngon hơn, hợp tác ăn dặm hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt nêm ăn dặm từ Nhật Bản, tiêu biểu có thể kể đến như: Hạt nêm Dashi Shimaya tảo bẹ kombu, Hạt nêm ăn dặm Ajinomoto thịt gà, Hạt nêm ăn dặm Topvalu, Hạt nêm Wakodo,...

3. So sánh Bột nêm ăn dặm của Nhật và Bột nêm ăn dặm Anpaso

Mẹ cùng Anpaso so sánh sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này nhé!

Hạt nêm ăn dặm của Anpaso và của Nhật đều là những sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển của bé. Tuy nhiên, lựa chọn loại bột nêm phù hợp còn phụ thuộc vào độ tuổi, nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Tuy nhiên, với các bé dưới 1 tuổi, các con chưa nên ăn muối, đường nên các mẹ nên sử dụng Bột nêm ăn dặm Anpaso để bảo vệ hệ thống chuyển hóa của con nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin hữu ích để chọn lựa sản phẩm bột nêm ăn dặm phù hợp nhất cho bé yêu của mình!

Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản Bột nêm ăn dặm Anpaso

Đang xem: Bột nêm ăn dặm của Nhật và Bột nêm ăn dặm Anpaso - So sánh điểm giống và khác nhau

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng