CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

Anpaso vẫn thường nhắc đến là đạt chuẩn hữu cơ USDA. Vậy hãy cùng An tìm hiểu sâu hơn về USDA nhé !

 USDA là từ viết tắt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture) - một bộ hành chính liên bang của Hoa Kỳ đặc trách phát triển và thực thi chính sách của chính phủ Hoa Kỳ về nông nghiệp, nông trại và thực phẩm.

Các mục tiêu của bộ là đáp ứng nhu cầu của nông dân, người làm nông trại, khuyến khích đẩy mạnh sản xuất và giao thương nông nghiệp, hành động để đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tạo thuận lợi cho các cộng đồng nông thôn và xoá đói tại Hoa Kỳ và tại hải ngoại.

Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) là chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất. Cơ quan này yêu cầu sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ mới được sử dụng logo của họ. Ngoài ra, cơ quan này cũng không cho phép sử dụng chất bảo quản tổng hợp và hầu hết các thành phần hóa học khi chế biến cũng như các hoạt động hữu cơ phải chứng minh rằng họ đang bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học.

- Cây trồng hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các tia bức xạ, bùn thải, phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu bị cấm, các sinh vật biến đổi gen không được sử dụng.

- Chăn nuôi hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các nhà sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn động vật, không sử dụng thuốc kháng sinh hoặc chất kích thích tăng trưởng, sử dụng 100% thức ăn hữu cơ và đề phòng các động vật bên ngoài tới gần.

- Thực phẩm đa thành phần hữu cơ: Chứng nhận USDA xác nhận các sản phẩm có ít nhất 95% thành phần chứng nhận hữu cơ.

Quan trọng nhất, chứng nhận hữu cơ USDA được theo dõi, giám sát hàng năm thông qua tổ chức được USDA ủy quyền, bao gồm việc thanh tra tại nơi sản xuất của các cơ sở sản xuất mà không được báo trước hoặc có thể được báo trước. Nếu vì lý do bất kỳ, một sản phẩm hữu cơ vi phạm các quy định hữu cơ của USDA đều bị thực thi pháp luật, bao gồm các hình phạt tài chính, đình chỉ hoặc hủy bỏ chứng nhận hữu cơ. Tất cả các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA đều được đánh dấu rõ ràng và hiển thị trên sản phẩm với con dấu chứng nhận.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Organic chất lượng cao. Góp phần đem đến những bữa ăn ngon miệng, an toàn vì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho mọi gia đình. Chúng tôi đã phát triển & cho ra đời dòng sản phẩm mì rau củ Organic Anpaso.

Mì rau củ hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam

Anpaso tự hào với quy trình sản xuất khép kín. Chặt chẽ từ khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic. Thu hái và chế biến trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản. Anpaso tạo ra những sợi Mì rau củ hữu cơ USDA ngon ngọt tự nhiên. Mang hương vị tự nhiên, nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược.

Mì rau củ Organic Anpaso hoàn toàn không chất bảo quản, không chất điều vị, không chất tạo dai. An toàn cho tất cả MỌI NGƯỜI, chay mặn đều được, kể cả các bé trong độ tuổi ĂN DẶM.

– Mì cung cấp đủ vitamin, dưỡng chất và chất xơ cần thiết cho cơ thể. Đa dạng sự lựa chọn cho người bạn.

+  Mì rau củ Organic Anpaso cho cả gia đình với các loại như: Cải bó xôi(rau chân vịt), Mầm lúa mạch, Sâm cát phù hợp với mọi lứa tuổi, người ăn thường, ăn chay, ăn kiêng, ăn heathy, người bị bệnh,…

+ Mì rau củ Organic ĂN DẶM Anpaso với các loại. Cải bó xôi(rau chân vịt), Mầm lúa mạch dành cho các bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Các bé có nhu cầu ăn dặm sớm hơn đều có thể làm quen với Mì.

Định hình xu hướng ăn sạch sống lành, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bạn. Hơn tất cả, Anpaso hiểu rằng, sức khỏe là nền tảng cho một cuộc sống an lành,bền vững và hạnh phúc. Mỗi loại thực phẩm khi sử dụng phải được chú trọng và khắt khe. Tất cả vì sức khỏe của cả cộng đồng.

Mỗi chúng ta ai cũng có quyền được thưởng thức những món ăn ngon, an toàn và bổ dưỡng. Đồng hành cùng Anpaso và mì rau củ organic ngay hôm nay nhé.

Đang xem: CHỨNG NHẬN HỮU CƠ USDA LÀ GÌ?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng