ĐỪNG ĂN CHỈ ĐỂ NO, HÃY ĂN ĐỂ "ĐẸP" HƠN MỖI NGÀY

ĐỪNG ĂN CHỈ ĐỂ NO, HÃY ĂN ĐỂ

Đừng ăn chỉ để no, hãy chọn cách ăn để “đẹp” hơn từng ngày.

Bạn có biết? Giá trị tinh thần trong ẩm thực gồm 3 yếu tố: Ăn để khỏe, đẹp; Ăn để thưởng thức và Ăn để vui. Chúng ta không còn quá lo lắng đến việc :Ăn sao cho no”, “Ăn gì cho đủ” mà phải là “Ăn sao cho tốt, cho đẹp, cho An”.

Bạn có biết? Việc bạn tôn trọng cơ thể có nghĩa bạn đang có xu hướng hạnh phúc. Việc bạn gò ép và ngược đãi cơ thể quá mức về lâu dài có thể gây stress và phản tác dụng. Nếu bạn ăn thanh sạch, sống lành mạnh, cơ thể sẽ tự hiểu và trả về cho bạn trạng thái cân bằng nhất. "Ăn không chỉ để no, mà còn để lo cho sức khỏe". Đó cũng điều Anpaso muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Hãy nhớ rằng Ăn từ tốn, Ăn vừa phải, Chọn đúng thực phẩm và Tôn trọng cơ thể. Cộng với đó là nhu cầu ăn uống thanh sạch, nguồn gốc thiên nhiên. Không chỉ ngon, cân bằng được dinh dưỡng mà còn phải An. Ăn ngon tạo lối sống tốt. Ăn sạch tạo sự An tâm.

Thấu hiểu điều đó, Anpaso tìm tòi và tạo ra một sản phẩm mang tên “Mì rau củ”. Từ những nguyên liệu tự nhiên như cải bó xôi (rau chân vịt), mầm lúa mạch, sâm cát, đông trùng hạ thảo, mè đen, củ cải đỏ,… tạo ra những sợi mì đảm bảo thanh sạch tự nhiên. Sản phẩm không chất phụ gia, không cholesterol, đặc biệt tốt cho những người yêu thích xu hướng ăn uống thanh sạch healthy và ăn chay. Đối với những người theo ăn theo khẩu phần ăn kiêng ít dầu mỡ cũng vô cùng phù hợp.

Trong mỗi sợi Mì Anpaso chứa đựng một lượng lớn xơ hòa tan, sắt, cacbonhidrat, carotene, các loại vitamin, khoáng chất và các yếu tốt vi lượng khác vô cùng tốt cho sức khỏe con người. Hầu hết tất cả nguồn nguyên liệu dùng để làm mì đều hỗ trợ và phòng ngừa các căn bệnh về tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, bồi bổ và nâng cao sức đề kháng cho con người. Mì rau củ Anpaso – sợi mì mềm dai, ăn hoài ăn mãi.

Chi tiết thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ xin gửi về

Đang xem: ĐỪNG ĂN CHỈ ĐỂ NO, HÃY ĂN ĐỂ "ĐẸP" HƠN MỖI NGÀY

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng