MC Nguyễn Quỳnh Nhi - Diễn viên VFC Hãng Phim Truyền Hình Việt Nam Tin Dùng Mì Rau Củ Organic Anpaso

MC Nguyễn Quỳnh Nhi - Diễn viên VFC Hãng Phim Truyền Hình Việt Nam Tin Dùng Mì Rau Củ Organic Anpaso

MC Nguyễn Quỳnh Nhi – Diễn viên VFC Hãng Phim Truyền Hình Việt Nam tin dùng Mì rau củ organic Anpaso


“Công việc bận rộn khiến Nhi không có nhiều thời gian vào bếp. Là một người rất yêu thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên Nhi lựa chọn Mì rau củ Organic Anpaso. Mình chế biến nhiều món ăn vừa healthy vừa eat clean cho mình.” MC/ Diễn viên Quỳnh Nhi chia sẻ.

Các sản phẩm được MC Nguyễn Quỳnh Nhi tin dùng
Sở hữu thế mạnh về ngoại hình cùng gương mặt mang nhiều thiện cảm, Quỳnh Nhi cô gái trẻ sinh năm 2000 bén duyên với nghệ thuật một cách nhanh chóng. Cô tham gia làm người mẫu ảnh và MC cho các sự kiện lớn nhỏ. Góp mặt cùng các nhãn hàng từ rất sớm. Trong đó có thương hiệu lớn như Bảo Tín Minh Châu, Elise,… Cô còn tham gia diễn xuất với tác phẩm đầu tay trong bộ phim “Tình yêu và tham vọng”. Trong vai Hạ cùng nhiều diễn viên kì cựu nổi tiếng như: Mạnh Trường, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh, Huyền Lizze, Thanh Sơn,… và một vai nhỏ trong phim “Lửa Ấm” của VTV.

Nhan sắc ngọt ngào, đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng. Quỳnh Nhi xuất sắc trở thành Miss khả ái và Top 5 Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018. Top 10 hoa khôi thời trang 2017, hiện là diễn viên tại VFC Hãng Phim Truyền Hình Việt Nam.

Nữ diễn viên xinh đẹp tin dùng Mì rau củ organic Anpaso


Đặc thù công việc bận rộn nên từ lâu Diễn viên/ MC. Quỳnh Nhi đã rất quan tâm và khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm cho bản thân. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Quỳnh Nhi chia sẻ thêm cô đã tìm ra “chân ái” của cuộc đời. Với món mì rau củ với màu sắc tự nhiên bắt mắt lại dễ ăn. Packaging(bao bì) túi giấy đóng gói siêu xinh lại còn Organic, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, cô cũng đã chia sẻ công thức chế biến món ăn tự tay mình chế biến. Trong vòng 15 phút với mì rau củ organic Anpaso tới mọi người.

Mì rau củ Anpaso

Anpaso tin rằng không chỉ MC/ Diễn viên Nguyễn Quỳnh Nhi mà đối với tất cả mọi người mì rau củ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hướng tới sức khỏe và sự an tâm. Mỗi người trong chúng ta, ai cũng có quyền được hưởng những giá trị tốt đẹp từ thiên nhiên. Hãy để mì Anpaso đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình nhé!

Mì rau củ organic Anpaso, đạt chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng 100% các nguyên liệu rau củ hữu cơ của vùng trồng theo hướng Organic tại Nghệ An. Anpaso khắt khe trong từng khâu sản xuất. Mì được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh. Cùng sự cố vấn chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản. Những sợi mì rau củ không chất bảo quản, không chất phụ gia, không phẩm màu, không chiên qua dầu, không bị nóng, giữ trọn vị ngon, trọn vị tự nhiên nguyên bản.

Anpaso – An Lành Từ Tâm!

Đang xem: MC Nguyễn Quỳnh Nhi - Diễn viên VFC Hãng Phim Truyền Hình Việt Nam Tin Dùng Mì Rau Củ Organic Anpaso

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng