Mì rau củ, bữa ăn xanh và lành cho mọi gia đình

Mì rau củ, bữa ăn xanh và lành cho mọi gia đình

Mì rau củ - Bữa ăn Xanh và Lành không thể thiếu của mọi Nhà

Không phải ngẫu nhiên mà Anpaso được nhắc đến là thương hiệu Mì rau củ hữu cơ 5K số 1 Việt Nam. 

Theo Chuyên gia Nhật Bản, Mr. Hideo sau khi sử dụng mì chia sẻ rằng. “Ăn sợi mì An, tôi có cảm giác hái cọng rau vào lúc sương chưa tan cho vào miệng. Mì của bạn có cả gió và sương, ngọt và thơm. Sợi mì của bạn như tiếng vọng từ vách đá dội xuống, trong và thanh khiết. 

Mỗi sản phẩm được kết tinh từ nguồn rau củ hữu cơ từ nông trại An An. Nơi cây trồng được chăm sóc và thu hái theo quy chuẩn khắt khe và an toàn bậc nhất. 

Quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn organic từ USDA của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Quá trình sản xuất với máy móc hiện đại kết hợp phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân Mì. Cho ra đời những sản phẩm mì rau củ hữu cơ sấy lạnh “Xanh” và “Lành” vì sức khỏe cộng đồng.

Vùng nguyên liệu hữu cơ

Mì rau củ bữa ăn xanh và lành với trẻ ăn dăm và trẻ nhỏ

✔ Có tới 30% tỷ lệ rau, củ, hạt tươi trong mì. Bữa ăn của bé sẽ trở nên đầy ắp rau, củ, hệ tiêu hóa khỏe, bé không còn táo bón.

✔ Sợi mì tươi mềm ngọt thơm, nhiều màu sắc tự nhiên từ rau củ. Mẹ tha hồ đổi món, Bé thích thú khi ăn.

Mì rau củ Anpaso có mặt ở đâu?

Giờ đây, mì rau củ Anpaso có mặt ở khắp 63 tỉnh, thành phố. Đồng hành cùng các chuỗi siêu thị lớn hàng đầu Việt Nam như: BachHoaXanh, Lan Chi, Bibomart, Kidsplaza, Kingfood, MM Mega Market, Concung,...; có mặt trong hàng trăm cửa hàng thực phẩm sạch, đồ chay, siêu thị mẹ và bé;... Với các gian hàng Mall uy tín trên các nền tảng TMĐT shopee, lazada,... Với hàng triệu sản phẩm bán ra trong 1 tháng. Đây là minh chứng rõ nhất cho chất lượng thương hiệu mì rau củ Anpaso.

Chi tiết lh: 0823861188

Đang xem: Mì rau củ, bữa ăn xanh và lành cho mọi gia đình

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng