Mì rau củ hữu cơ ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi

Mì rau củ hữu cơ ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi

Hiểu về ăn dặm và Mì rau củ hữu cơ ăn dặm

Bữa ăn dặm cho bé là bước đệm đầu đời giúp trẻ phát triển toàn diện. Hoàn thiện khả năng ăn uống sau này. Với gia đình có con lần đầu vẫn còn bỡ ngỡ không biết thực đơn ăn dặm như thế nào là tốt nhất. Chọn chế biến món gì trẻ có thể ăn được.

Mì rau củ hữu cơ ăn dặm Anpaso có tốt không?

Anpaso mang đến cho các mẹ một gợi ý tuyệt vời cho khẩu phần ăn dặm của bé. Đó là Mì rau củ hữu cơ Ăn dặm Anpaso. Ngay từ 6 tháng tuổi, mẹ có thể cho bé ăn dặm với Mì rau củ ăn dặm Anpaso.

Đặc trưng của mì ăn dặm Anpaso

  • Sản phẩm hoàn toàn sản xuất hữu cơ, an toàn và bổ dưỡng. Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn theo hướng hữu cơ.
  • Bổ sung vitamin, sắt, xơ, canxi tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ nhỏ. Nguyên liệu sử dụng xuất phát từ cánh đồng hữu cơ Anpaso. Tất cả khâu chọn giống, gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch đều nói không với hóa chất. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm mì rau củ hữu cơ Ăn dặm Anpaso vẫn giữ trọn được hương vị tự nhiên và nguyên bản. Mỗi sợi mì một lá rau, mỗi sợi mì một tâm huyết mà người làm mì muốn gửi gắm. Mỗi sợi mì chứa đựng đủ dinh dưỡng thiết yếu nhất cho bé.

Xem thêm: Có nên dùng bột nêm cho bé dưới 1 tuổi?

  • Mì làm từ bột lúa mì nhập khẩu, bột rau củ tươi nguyên chất gieo trồng theo hướng hữu cơ. Sản phẩm không sử dụng phụ gia và chất bảo quản. Mì được sản xuất trong quy trình khép kín và an toàn. Có sự kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu, từng công đoạn. Nguyên liệu sử dụng hoàn toàn từ tự nhiên không chất phụ gia, không bảo quản. Mì không chiên và không dùng chất tạo màu. Tuyệt đối yên tâm cho bé yêu của bạn.

  • Sợi mì rau củ nhỏ mềm, bé cưng của bạn dễ dàng ăn và không bị nghẹn hóc.
  • Giúp bé làm quen với mùi vị của các loại nguyên liệu thanh sạch từ tự nhiên. Bao gồm mì từ mầm lúa mạch, cải bó xôi, củ cải đỏ và củ dền, bí đỏ.

Khi chế biến bạn có thể cắt khúc ngắn theo nhu cầu ăn thô của bé. Hoặc luộc mì chín mềm, vớt ra để ráo nước rồi cho bé tự bốc và tự cảm nhận độ thô của mì.

Mì rau củ organic Anpaso 

Với quy trình sản xuất khép kín. Kiểm soát chặt chẽ từ khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng hữu cơ theo tiêu chuẩn Organic. Với sứ mệnh tạo ra những giá trị dinh dưỡng thiết thực và hoàn hảo. Chúng tôi tự hào mang đến những bữa ăn ngon lành và dinh dưỡng cho mọi nhà. Tạo sự mới mẻ trong khẩu phần ăn dặm của các bé.

Xem chi tiết các sản phẩm mì rau củ hữu cơ ăn dặm cho bé

Xem thêm các sản phẩm Ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi

Liên hệ với Anpaso

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0823.861.188

Đang xem: Mì rau củ hữu cơ ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng