MÌ RAU CỦ ORGANIC ANPASO CHO SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG

MÌ RAU CỦ ORGANIC ANPASO CHO SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG

Sức khỏe chủ động!

"Ung thư đã lấy đi của tôi mái tóc đen dài mượt mà, đám cưới sắp diễn ra cũng nhanh chóng tan thành mây khói. Cuộc sống tưởng chừng rất êm đẹp với nhiều dự định về tương lai của một cô gái trẻ như tôi bất ngờ rơi vào ngõ cụt khi bác sĩ thông báo tôi bị ung thư. Ngày hôm ấy, trái tim tôi như vỡ vụn dù trước đó đã tự nhủ bản thân phải thật mạnh mẽ. Thời điểm phát hiện ra bệnh cũng là lúc tôi vừa tổ chức xong lễ dạm ngõ, ngày khoác lên mình chiếc váy cưới trong mơ cũng chẳng còn cách bao xa.

Thế nhưng, chỉ trong đúng một khoảnh khắc, tất cả mọi thứ đều tan biến. Từ một cô gái khoẻ mạnh chưa từng ốm đau ngày nào, tôi thậm chí phải ngồi xe lăn và thở bằng bình oxy. Sau cuộc phẫu thuật, tôi phải điều trị hoá chất nhiều ngày trong sự đau đớn.

Mái tóc dài chấm lưng đầy kiêu hãnh khi xưa cũng đã rụng sạch hoàn toàn. Vào những ngày đầu khi có kiểu tóc mới, đêm nào tôi cũng khóc ướt đẫm gối. Tác dụng phụ của hoá chất khiến cả cơ thể lẫn tinh thần tôi rã rời. Đã có lúc quá mệt mỏi, tôi xin được giải thoát” - MC thời tiết Diễm My. Đây là lời chia sẻ của cô gái trẻ tràn đầy nhiêt huyết. Cô có ước mơ và hoài bão về tương lai tốt đẹp.

Hãy chú ý tới cơ thể của bạn mỗi ngày

Bệnh tật luôn đến bất ngờ và không báo trước. Khi bạn thấy mình vẫn còn khoẻ mạnh, đừng chủ quan mà hãy chủ động chú ý đến sức khoẻ. Chúng ta cần hiểu rằng sẽ không khoản đầu tư nào giá trị hơn khoản đầu tư vào sức khoẻ cả. Hãy bắt đầu từ hôm nay, rèn luyện thể lực, lựa chọn cho mình những loại thực phẩm an toàn. Hãy sử dụng chúng khi bạn còn có thể thay vì cố gắng nhồi nhét khi cơ thể bạn không còn khả năng hấp thụ nữa.

Anpaso là thương hiệu Mì rau củ theo tiêu chuẩn Organic

- Vùng nguyên liệu theo hương hữu cơ

- Sự cố vấn chuyên môn của chuyên gia Nhật Bản

- Quy trình sản xuất khép kín và hiện đại

- Môi trường sản xuất đạt an toàn vệ sinh thực phẩm

- Mì làm khô bằng công nghệ sấy lạnh

Từ khâu nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói. Những "Nghệ nhân Anpaso" dành vào đó tất cả tâm huyết, sự tỉ mỉ, tinh tế, tận tâm để tạo ra những sợi Mì thanh sạch nguyên bản và dinh dưỡng. Bởi chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bạn và cả những người bạn yêu thương. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, Hạnh phúc là Nhà và Bếp là chốn bình yên sau cánh cửa. Mong rằng, ở đó, thực đơn của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và phong phú hơn mỗi ngày với Mì rau củ Anpaso.

Mì rau củ Organic Anpaso tự hào là dòng sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng Xanh cho sức khỏe con người. Hãy để Anpaso đồng hành cùng sức khỏe của bạn mỗi ngày. Hãy ăn sạch và sống Lành cùng mì rau củ từ hôm nay. Chưa bao giờ là muộn, với Anpaso, Sức khỏe là sự chủ động!

Mì rau củ Organic Anpaso - An lành từ Tâm!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Nhà máy: Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An

- Công ty: 64 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Chi nhánh tại Hà Nội: 26/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

- Chi nhánh tại TPHCM: Số 31 đường số 8, p.Bình Hưng Hòa B, q.Bình Tân, TP HCM

☎️ Hotline: 0823.861.188

Đang xem: MÌ RAU CỦ ORGANIC ANPASO CHO SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng