MÌ RAU CỦ GIÀU XƠ- THỰC PHẨM BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

MÌ RAU CỦ GIÀU XƠ- THỰC PHẨM BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG CÁC THỰC PHẨM GIÀU XƠ TỰ NHIÊN

Tuy không có giá trị dinh dưỡng nhưng chất xơ là thành phần không thể thay thế đối với sức khỏe con người. Trong quá trình tiêu hóa, chất xơ kích thích làm tăng nhu động ở ruột. Thức ăn không bị ứ đọng lâu và dễ dàng đi qua ruột. Chất xơ trực tiếp "tống khứ" các chất độc trong ống tiêu hóa. Ngoài ra, nó hạn chế sự phát triển một số loại vi khuẩn gây hại trong đại tràng. Quá trình đó giúp hệ thống tiêu hóa không bị bí bách, tạo cảm giác thanh mát và tự nhiên. 

Chất xơ tồn tại ở nhiều các loại rau củ quả.

Rau xanh cung cấp nhiều yếu tố vi lượng cũng như các chất bảo vệ. Nó giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh và giúp tăng cường sức đề kháng. Các loại rau có lá màu xanh sẫm, củ quả màu vàng như nghệ . Màu đỏ như củ dền, gấc là nguồn cung cấp vitamin A giúp sáng mắt, tăng sức đề kháng. Hàm lượng sắt trong rau củ giúp chống thiếu máu, thiếu sắt, cơ thể trẻ em tăng trưởng và phát triển tốt.

Ở trẻ em, tuy nhu cầu sử dụng chất xơ không quá cao nhưng nó đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với hệ tiêu hóa. Vi vậy, bổ sung chất xơ cho trẻ đầy đủ và đúng cách sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt hơn. 

Có rất nhiều trường hợp chủ quan hoặc khách quan mà không thể cung cấp những chất xơ trực tiếp từ rau củ quả, bạn có thể lựa chọn các loại thực phẩm gián tiếp khác để bổ sung. Tuyệt đối không để cơ thể thiếu chất xơ. 

Mì rau củ giàu xơ - Thực phẩm giàu xơ mà bạn không nên bỏ qua

Mì rau củ Organic Anpaso, được sản xuất với nguyên liệu chính là rau củ hữu cơ như cải bó xôi, mầm lúa mạch, giúp bổ sung lượng lớn rau xanh và xơ. Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và đường ruột. Giúp thanh lọc cơ thể, đào thải cặn bã dư thừa trong đường ruột và đại tràng.

Đặc trưng của mì rau củ giàu xơ Anpaso

Điều đặc biệt mà chúng tôi nhận được từ chính trải nghiệm sản phẩm của người dùng. MÌ KHÔNG CHIÊN - ĂN KHÔNG NÓNG, thật sự tốt cho sức khỏe. Mì rau củ Organic Anpaso là sản phẩm chứa lượng lớn rau củ trong thành phần nguyên liệu. Tạo nên sự thanh mát giúp cơ thể thanh lọc và đào thải tốt hơn

- Mì làm từ RAU CỦ HỮU CƠ trong vùng nguyên liệu an toàn. Nói không với thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học, mang hương vị tự nhiên nguyên bản. Mì hoàn toàn không gây nóng và ngán khi sử dụng.

- Mì KHÔNG CHIÊN, được làm khô bằng công nghệ sấy khô ở nhiệt độ thấp (sấy lạnh), KHÔNG CHOLESTEROL đảm bảo giữ được giá trị tự nhiên nguyên bản của rau củ. Mì không gây béo, không gây nóng do bị chiên qua dầu. Đối với những người bị bệnh tim mạch thì đây là sự lựa chọn vô cùng tốt.

- Lượng lớn chất XƠ HÒA TAN có trong mì là yếu tố cải thiện những vấn đề về tiêu hóa . Đối với người tiêu hóa kém hoặc hay bị táo bón thường gây tình trạng bí bách, khó chịu trong cơ thể. Mì rau củ Organic Anpaso thúc đẩy sự thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.

- Mì được sản xuất trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật Bản. Những sợi mì tròn vị ngọt thanh của rau củ, đủ đầy dinh dưỡng cho cả gia đình.

- Xuất phất từ việc mang lại những giá trị dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho bữa ăn của từng gia đình. Cùng tạo nên cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Mì rau củ Anpaso ra đời và định hình xu hướng "Ăn Sạch sống Lành". 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Nhà máy: Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An

- Công ty: 64 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– CN Hà Nội 2: 36/300 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chi nhánh tại TPHCM: Số 31 đường số 8, p.Bình Hưng Hòa B, q.Bình Tân, TP HCM

☎️ Hotline: 0823.861.188

- Shopee: https://shopee.vn/anpaso_officialstore

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/mi-rau-cu-organic-anpaso/

Đang xem: MÌ RAU CỦ GIÀU XƠ- THỰC PHẨM BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng