Mang thai là một hành trình kỳ diệu. Vừa cao cả vừa thiêng liêng nhưng cũng vất vả, gian nan vô cùng. Đồng cảm và sẻ chia, đồng hành cùng bột ngũ cốc mẹ bầu Anpaso nuôi dưỡng thai kỳ khỏe mạnh mẹ nhé!
Thành phần Ngũ cốc mẹ bầu Anpaso
Macca, Óc chó, Hạnh nhân, hạt Điều sữa, hạt Sacha Inchi, hạt Chia, hạt Sen. Đậu đen, Đậu xanh, Đậu đỏ, Yến mạch, Vừng đen (Mè đen), Gạo lứt đỏ.
Công dụng của sản phẩm - Ngũ cốc Mẹ Bầu Anpaso - 100% Tự nhiên
✓ Giúp mẹ bầu loại bỏ chứng táo bón thường xảy ra trong thai kỳ.
✓ Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường của các mẹ bầu.
✓ Mang đến cho bé yêu nguồn dinh dưỡng dồi dào. Bé phát triển khỏe mạnh và tăng cân đều trong suốt thai kỳ.
✓ Các loại hạt trong ngũ cốc chứa nhiều omega 3, omega 6, DHA... Giúp bé yêu phát triển một cách toàn diện.
✓ Hàm lượng axit folic cao cũng giúp ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
✓ Giúp mẹ có sữa non sớm sau khi sinh.
✓ Là bữa phụ, cũng có thể coi là món ăn vặt tốt cho sức khỏe. Giải quyết cơn đói, cơn nghén của mẹ bầu. Hương vị thơm ngon hơn sữa bầu công thức
Tác dụng của công nghệ Ủ hạt nảy mầm:
- Tăng dinh dưỡng trong hạt đậu (tăng lượng vitamin nhất là vitamin nhóm B), làm tính mát
- Mầm của hạt đậu là “tinh hoa thực phẩm” chứa nhiều khoáng chất, giúp bổ máu, thanh lọc cơ thể. Bổ thận, chống táo bón, lợi tiểu, chữa đau đầu mất ngủ, giảm đau xương khớp
- Giúp hấp thụ tốt GẤP ĐÔI ngũ cốc thường. Đặc biệt là hấp thụ đạm, do: đậu được phá vỡ tannin, gluten, và trung hòa ức chế Enzyme
- Thanh lọc, thải độc, giữ sạch đại tràng
- Tạo vị ngọt tự nhiên rất thanh, nhẹ, dễ uống nhờ trong quá trình nảy mầm. Tinh bột chuyển hóa thành đường gọi là đường ngũ cốc. Không những ngon miệng còn cực tốt cho sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng
Mẹ bầu sử dụng cho bữa sáng bữa xế, bữa phụ. Dùng đều ngày 2-3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.