Sâm Cát hay Sa Sâm Việt là cây gì?

Sâm Cát hay Sa Sâm Việt là cây gì?

Sâm Cát hay Sa Sâm Việt là cây gì?

Mùa những bông Sâm Cát bắt đầu nở. Nó rực rỡ hòa vào cái nắng vàng non đầu mùa hạ trên nông trại hữu cơ Anpaso AnAn. Nơi chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày bảo tồn dòng Sa Sâm bản địa này. Với mục tiêu, phát triển vùng trồng Sâm Cát theo một cách bình thường nhất, đơn giản nhất. Nhưng dược tính không thua kém gì các loại dược liệu quý khác.

Sâm Cát, trồng khó hơn các loại rau màu. Là dòng cây thảo dược nên giá trị tinh túy muốn chắt lọc từ nó cũng cao hơn. Đưa vào Mì rau củ cũng tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn. Đó là cái khó của những Nghệ Nhân Mì.

Vào những ngày trái gió, trở trời, cây cũng ốm và đuối như thời tiết vậy đó. Ấy vậy mà, với bàn tay và sự cần cù của Cô của Dì của Mẹ mà cây lại được thổi hồn và tốt tươi mạnh mẽ. Mong mỏi mang đến những nguyên liệu làm mì tươi ngon sạch nhất. 

Nếu có thể mời bạn đến với Vườn Nhà An. Ngắm nhìn và trải nghiệm những mầm non mới nhú, tươi xanh và mát lành như những sợi mì bạn đang thưởng thức vậy đó.

Sâm Cát hay Sa Sâm Việt là cây gì?

Tạo nên giá trị ẩm thực từ sâm cát

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và tỉ mỉ, Anpaso đã có sự kết hợp bột rau củ Sâm Cát tạo nên Mì rau củ hữu cơ Sâm Cát. Đây được xem là mì của sức khỏe chủ động. Sản phẩm hướng tới sự khỏe mạnh và hạnh phúc. Mang hương vị nguyên bản, tự nhiên, ngọt thanh và giàu dinh dưỡng.

 

Đang xem: Sâm Cát hay Sa Sâm Việt là cây gì?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng