Sự Khác Biệt Của Mì Rau Củ Anpaso So Với Bún Miến Phở Thông Thường?

Sự Khác Biệt Của Mì Rau Củ Anpaso So Với Bún Miến Phở Thông Thường?

Bún miến phở là gì?

Bún tươi

Bún, miến, phở, là các loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của người Việt Nam.

Bún là gì?

Bún làm từ bột gạo tẻ, chứa rất các chất dinh dưỡng, như protein, glucid, calci, phospho, cellulose, sắt và vitamin… Bún rất dễ ăn và có thể chế biến thành nhiều món khác nhau.

Nhược điểm lớn nhất của bún đó là chứa nhiều carbohydrate - 1 loại đường đơn. Chỉ số này làm tăng đường huyết sau ăn nhanh. Chưa kể quá trình sản xuất có kèm hàn the, chất tẩy trắng, phụ gia lên men làm chua…. Nếu sử dụng nhiều thì bún có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.

Phở là gì?

phở

Phở là một món ăn được làm từ bột gạo tẻ giống như bún. Dễ ăn và được sử dụng phổ biến. Sợi phỏ to và mềm.

Miến là gì?

miến dong

Miến được làm bởi các nguyên liệu khác nhau. Bao gồm: miến gạo, miến đậu xanh, miến dong,… Miến là thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ ăn và giá thành k quá cao. Tuy nhiên, miến có chỉ số đường huyết của miến khá cao GI = 95. Với người tiểu đường khi sử dụng nên đặc biệt chú ý và cân đối lượng ăn phù hợp.

Sự Khác Biệt Của Mì Rau Củ Anpaso So Với Bún Miến Phở Thông Thường?

Anpaso tự hào là mì rau củ hữu cơ sấy lạnh đầu tiên tại Việt Nam với sự cố vấn chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Mì tôm chứa Ethylene Oxide
Mì tôm chứa Ethylene Oxide

Cam kết 5 KHÔNG: Không chất phụ gia - Không chất bảo quản - Không phẩm màu - Không chiên dầu - Không nóng

Có sự kết hợp giữa phương pháp làm mì thủ công với sử dụng máy móc, thiết bị và công nghệ sản xuất tiến tiến.

Mỗi công đoạn sản xuất đều được thực hiện kỹ lưỡng, trau chuốt, tỉ mỉ bởi bàn tay của nghệ nhân Anpaso, đã tạo ra những sợi mì tươi mềm ngọt thơm, mang hương vị tự nhiên, nguyên bản và thanh mát.

So với các loại bún miến phở thông thường thì mì rau củ Anpaso được xem là nổi trội hơn hẳn. Sản phẩm được rất nhiều đối tượng KH sử dụng bởi sự an toàn, và các chỉ số dinh dưỡng mà nó đem lại.

mì rau củ hữu cơ

Anpaso có 2 nhóm mì rau củ cho bé ăn dặm và cả gia đình. Với 7 vị mì rau củ khác nhau được chon lọc khắt khe tại nông trại organic. Gồm: cải bó xôi, mầm lúa mạch, sâm cát, củ cải đỏ và củ dền, nghệ, mè đen, bí đỏ. Đồng hành cùng Anpaso mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé.

 

Đang xem: Sự Khác Biệt Của Mì Rau Củ Anpaso So Với Bún Miến Phở Thông Thường?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng