COMING SOON - HẠT DINH DƯỠNG - NGON KHÓ CƯỠNG

COMING SOON - HẠT DINH DƯỠNG - NGON KHÓ CƯỠNG

“Trình làng ra mắt” các sản phẩm Hạt Dinh Dưỡng Anpaso - Ngon Khó Cưỡng cùng nhiều chất xơ, đạm thực vật, omega và cả chất béo lành mạnh.

  • Sử dụng ăn keto, ăn chay, ăn kiêng, eat clean và duy trì vó.c dán.g hiệu quả.
  • Thêm gợi ý thực đơn ăn vặt, nguyên liệu nấu nướng.
  • Không chất bảo quản, sạch tự nhiên.

Hạt Dinh Dưỡng Anpaso có:

🌰 Macca Thượng Hạng - Giàu Dưỡng Chất, Ngọt Tự Nhiên. Là “hoàng hậu của các loại quả khô”, hạt mắc ca (macca) thơm ngon với vị béo bùi đặc trưng. Hạt mắc ca được đánh giá cao. Trong các loại hạt nhờ vào giá trị dinh dưỡng nổi trội của nó. Ngoài lượng rất nhỏ axit béo bão hòa và không chứa cholesterol, 28g hạt mắc ca cung cấp 203 kcal và phong phú các chất dinh dưỡng.

🥔 Hạt Điều Thượng Hạng Rang Muối Sạch Vỏ - Giòn Rùm Rụm, Ngọt Tự Nhiên. Trong hạt điều có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa như vitamin E, K, B6 và khoáng chất đồng, photpho, kẽm, magie, sắt và selen giúp duy trì tốt các chức năng của cơ thể. 

🥔 Hạt Điều Lụa Rang Muối Thượng Hạng - Vị mặn nhẹ, giòn rùm rụm, ngọt bùi tự nhiên. Đồng thời một phần hạt điều (khoảng 18 hạt nguyên vẹn) như vậy sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng theo khẩu phần khuyến nghị hàng ngày bởi các chuyên gia như sau: 31% đồng, 23% mangan, 20% magie, 17% photpho, 10% sắt, 8% selen, 5% vitamin.

Chào đón tháng 10, tháng của một nửa thế giới xinh đẹp. Đừng quên gửi tới những người phụ nữ bạn yêu thương món quà Hạt Dinh Dưỡng từ Anpaso nhé!

🎁 Dành tặng 100 mã Freeship với combo 3 loại sản phẩm “Hạt Dinh Dưỡng - Ngon Khó Cưỡng” - Macca - Điều lụa rang muối - Điều rang muối sạch vỏ. Nhanh tay đặt hàn.g nhận ngay ưu đãi sớm.

Luôn ăn hạt thường xuyên để tốt hơn cho sức khỏe và vóc dáng nhé! Hạt Dinh Dưỡng Anpaso, sạch tự nhiên, không chất bảo quản. Lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe vàng!

☎ LIÊN HỆ HOTLINE: 0823861188 NHẬN CHÍNH SÁCH CTV, ĐẠI LÝ TỪ ANPASO

Xem thêm về mì dinh dưỡng organic Anpaso

Đang xem: COMING SOON - HẠT DINH DƯỠNG - NGON KHÓ CƯỠNG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng